Có nên mua lò nướng bánh mì công nghiệp không?

Lò nướng bánh mì công nghiệp được dùng để nướng các loại bánh mì, bánh mì lạt trong các tiệm làm bánh, lò nướng bánh, nhà hàng hoặc các cơ sở sản xuất,…. nhằm tạo ra một số lượng lớn bánh mì, có thể lên đến 30 – 70 ổ trong một lần nướng (và 300 – 1000 cái mỗi ngày để phục vụ nhu cầu buôn bán).

Lò nướng bánh mì chuyên dụng được sử dụng bằng điện với kích thước to KHỦNG đến 1 – 2 mét, cùng công suất mạnh mẽ để nướng bánh nhanh chóng trong 10 – 15 phút. Bánh chín đều, giòn ngon, chế độ nhiệt chuẩn để nướng bánh mì hiệu quả.

Dĩ nhiên, bạn không thể dùng một chiếc lò nướng 30 – 50 lít để nướng bánh mì với số lượng lớn được. Bởi vì, dung tích đó chỉ đủ để nướng 1 – 2 ổ bánh mì mà thôi.

Cắc chắn, bạn sẽ cần đến những chiếc lò nướng bánh chuyên dụng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và sản lượng tiêu thụ cho khách hàng.

Lò nướng bánh công nghiệp là vật dụng cần thiết cho những cơ sở kinh doanh, tiệm bánh và nhà hàng,….

Và bạn cũng nên có ít nhất 1 – 2 chiếc khi có ý định mở lò nướng bánh mì chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com | Hotline: 0913.154.145

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page